ExpertOption là gì? Tìm hiểu về Expert Option

Expert Option là một hình thức đầu tư tài sản khá mới mẻ ở nước ta, tuy nhiên đây là hình thức đầu tư khá phổ biến và được đánh giá cao. Rất khó để khẳng định đây có phải là mảnh đất màu mỡ để đầu tư siêu lợi nhuận nhưng chắc chắn đây là một hình thức đầu tư đầy thú vị và an toàn.

ExpertOption là gì?

Expert Option là nhà môi giới quyền lựa chọn nhị phân ( loại tùy chọn ước tính về tiềm năng của tài sản trong khoảng thời gian nhất định. Nhị phân cũng có nghĩa là chỉ có 2 khả năng kết quả có thể xảy ra: hoặc là thắng – hoặc là thua ) được cung cấp và quy định bởi FMRRC – Nga.

Theo như điều tra đánh giá của một số tổ chức thì đây là một loại hình đầu tư tài sản có lợi, lựa chọn tốt cho cả những người mới chơi, đặc biệt là những người có ít tiền muốn tiết kiệm, đầu tư và sinh lời lớn.

ExpertOption hoạt động như thế nào?

Expert Option sẽ cung cấp cho người chơi 4 loại tài khoản giao dịch để bạn lựa chọn, tất nhiên, mỗi loại tài khoản sẽ có những tính năng riêng.

– Tài khoản mini

Với tài khoản này yêu cầu bạn có khoản tiền gửi tối thiếu là 50$ ( không lớn đúng không nào? ngay cả khi đổi sang tiền Việt thì con số này cũng rất thấp, theo như chúng tôi so sánh thì đây là mức thấp nhất trong số các công ty môi giới chứng khoán nhị phân ).

Với tài khoản này, bạn sẽ được tiền thưởng 50% và được chỉ định một quản lý tài khoản, có một phiên giao dịch cá nhân và có bảng tin kinh tế hàng tuần.

– Tài khoản bạc

Với tài khoản này, bạn cần tiền gửi tối thiểu là 250$ tuy nhiên số tiền thưởng lên tới 80%, bạn sẽ được chọn người quản lý cá nhân và hai buổi huấn luyện cách chơi, cách phân tích kinh tế hàng tuần.

– Tài khoản vàng

Tiền đặt cọc tối thiểu 1000$, tiền thưởng là 100%, bạn sẽ có người quản lý cá nhân, 4 buổi huấn luyện kinh tế hàng ngày và đặc biệt là quyền ưu tiên khi rút tiền.

– Tài khoản kim cương

Với tài khoản này bạn cần khoản tiền tối thiểu là 2500$, với tài khoản này bạn được hưởng 125% tiền thưởng, và để có được khoản tiền thường đó bạn sẽ có quyền quản lý tài khoản của mình, được ưu tiên khi rút tiền và đặc biệt là truy cập vào phân tích lịch sử thương mại, phân tích kinh tế hàng ngày và tham gia các lớp đào tạo của Expert Option.

Ngoài ra, Expert Option còn có tài khoản demo để bạn có thể thử nghiệm khả năng phân tích, phán đoán, rèn luyện trình độ chơi của mình một cách chân thực và hữu ích nhất. Tất nhiên, trong tất cả những loại tài khoản nói trên đều có những ưu nhược điểm của riêng nó, và lựa chọn thực sự khôn ngoan đó là đi những bước từ từ nhưng chắc chắn, trong thời gian hoàn thành quá trình đó bạn cũng sẽ tích lũy được thêm kinh nghiệm để có thể kiếm tiền một cách chắc chắn, bền vững chứ không phải may mắn nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *